anh-gai-xinh-khoe-nguc-tran

 

 

gel-titan-khuyen-mai

 

 

 

banner-tang-co

 

 moimoi

12% phụ nữ bị dị ứng tinh dịch

Một nghiên cứu mới cho thấy trên 12% phụ nữ có thể bị dị ứng tinh dịch với các triệu chứng khác nhau, từ bị kích thích, ngứa, đi tiểu rát, chàm, cho đến sốc phản vệ.

Tiến sĩ  Michael Carroll, Đại học Manchester Metropolitan (Anh) cho biết trên tờ Human Fertility, do những điểm tương đồng mà các triệu chứng mẫn cảm với tinh dịch của con người (HSS) thường bị chẩn đoán nhầm thành các bệnh khác nhau như viêm da và một số bệnh lây lan qua đường tình dục.Phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30 bị dị ứng tinh dịch nhiều nhất, thể hiện bằng việc sẽ hiển thị triệu chứng ngay lập tức hoặc chỉ 1 giờ sau khi tiếp xúc với tinh dịch. Cuộc khảo sát cho thấy có 12 trong tổng số 100 người được hỏi bị dị ứng.

Bằng việc chẩn đoán 4 phụ nữ mắc chứng dị ứng tinh dịch dựa trên việc thăm khám lâm sàn từng người và xét nghiệm chích da thử dị ứng, bác sĩ Carroll và cộng sự đã nhận thấy những phụ nữ dị ứng với tinh dịch, chứ không phản ứng khi tiếp xúc với từng tinh trùng riêng biệt.

Điều này chứng tỏ bệnh dị ứng tinh dịch có thể bắt nguồn từ thành phần có trong tuyến tiền liệt như glycoprotein. Do đó, một khi chị em đã bị dị ứng tinh dịch của một người đàn ông sẽ phản ứng tương tự với tinh dịch của tất cả nam giới khác. Sử dụng bao cao su khi quan hệ là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa dị ứng cho người dị ứng tinh dịch.

Tiến sĩ Carroll cho biết: "Ngoài các phản ứng và khó chịu về thể chất, phụ nữ có tiền sử HHS sẽ bị căng thẳng và ảnh hưởng tiêu cực lên các mối quan hệ của họ và những mối quan tâm về kế hoạch hóa gia đình". Đối với người có nguy cơ cao bị sốc phản vệ khi tiếp xúc với tinh dịch, cần đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản là cho tinh trùng tách ra khỏi tinh dịch và tiếp xúc với trứng.

Bác sĩ Carroll cho biết thêm: “Có rất nhiều trường hợp mắc chứng dị ứng tinh trùng đã mang thai tự nhiên thành công hoặc thông qua công nghệ hỗ trợ thụ thai. Chúng tôi đảm bảo với các bệnh nhân rằng chứng mẫn cảm với tinh dịch con người không gây ra vô sinh”.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

 banner

BÀI LIÊN QUAN: Điều trị xuất tinh sớm

TIN HOT: Giảm giá dành cho các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nam nữ. Giúp bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người ấy với các loại thuốc kích dục nữ tốt nhất

TIN HOT: Giá bán hammer of thor chính hãng - Bác sĩ nói gì về hammer of thor

MẸO HAY:  Dùng Titan Gel tăng kích thước dương vật.

- Sản phẩm Hammer Of Thor chính hãng

HỎI ĐÁP: Mua Kem nở ngực upsize

đâu uy tin nhất?

 

 truyen-nguoi-lon
 

lợi ích của thủ dâm

 thuoc-no-nguc-12