banner-tang-co

 

3 CÁCH LÀM NGỰC NỞ NANG TỰ NHIÊN AN TOÀN

Có rất nhiều cách làm ngực nở nang bằng phương pháp tự nhiên. Bạn có thể áp dụng nhiều cách xem cách nào phù hợp với mình rồi áp dụng để thực hiện lâu dài. Bài viết này hướng dẫn 3 cách đơn giản nhất.

Thay đổi chế độ ăn uống:

 

cach-lam-nguc-no-nang-3

 

Đây là cách làm ngực nở nang rất hiệu quả mà tự nhiên. Chất béo là thành phần tạo nên vòng 1. Khi bạn muốn tăng kích thước núi đôi thì không nên ngó lơ điều này. Các bạn nên tập cho mình thành thói quen cung cấp đủ lượng chất béo hằng ngày.

Hạn chế có thể là không dùng luôn các chất béo không lành mạnh có nhiều trong đồ ăn nhanh, gia vị,… để tránh ngực chảy xệ. Ăn nhiều chất béo có trog lạc, vừng, đậu, …

Massage tăng vòng 1

Massage là phương pháp rất hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Massage tăng vòng 1 sẽ đạt hiệu quả hơn khi bạn sử dụng thêm kem, thảo dược hay tinh dầu kết hợp với massage là cách làm ngực nở nang.

 

cach-lam-nguc-no-nang

 

Bạn có thể dùng tay di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống dưới. Lấy tay trái vòng sang ngực phải , massage ngực. Dùng tay massage từ trái sang phải, đi bên trên ngực. Làm 20 lần như vậy.

Ăn đủ bữa, tránh ăn kiêng quá đà:

 

cach-lam-nguc-no-nang-2

 

 

Khi bạn nhịn hay kiên ăn cũng là lúc cơ thể mất một lượng lớn chất béo, protein, vitamin,… Điều này làm cho vòng 1 bị thiếu chất dinh dưỡng để phát triển.

Không chỉ vậy, khi bạn nhịn ăn cơ thể sẽ đốt cháy lượng mỡ cho các hoạt động. Đồng nghĩa với mỡ vòng 1 cũng bị đốt cháy, đây chính là thành phần chính của núi đôi. Vì vậy không nên kiêng ăn quá đà các bạn nhé!

Trên đây là những cách làm ngực nở nang lâu dài phải kiên trì áp dúng chứ không phải cách tăng kích thước vòng 1 cấp tốc nhé!

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner