banner-tang-co

 

Thói quen xấu ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ

Hiện nay ai cũng than phiền rằng cậu nhỏ của mình quá khiêm tốn hoặc nó không như ý muốn, tuy ai cũng nghĩ rằng đó chính là bẩm sinh và đó là một điều đương nhiên. Tuy nhiên những đấng mày râu lại không nghĩ rằng những thói quen không tốt của mình lại là nguyên nhân chính đến kích thước cậu nhỏ của mình, vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem đâu là thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ.


thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ


Do cuốc sống ngày nay càng ngày càng hiện đại, con người cũng bắt đầu sống với nhứng ý thức thoải mái hơn. Cúng chính vì lý do đó mà thành thiếu niên hiện nay đã quan hệ quá sớm và đây cũng là một trong những nguyên nhân và thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ của các quý ông. Theo nhiều chuyên gia thì quan hệ tình dục quá sớm sẽ rất dễ dàng dẫn nam giới đến những chiệu chúng về cương dương.


Việc vệ sinh cá nhân hàng ngày cũng là một nguyên nhân mà không phải ai cũng để ý, việc bạn vệ sính không đúng cách cậu nhỏ đã khiến cho cậu nhỏ của bạn phát triển không tốt, thương nam giới rất ít chú trong đến việc vệ sinh thật tốt cậu nhỏ mà chỉ qua loa chính vì lý đó cũng chính là những thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ.


bi-quyet-cho-cau-nho-that-sung


Hiện nay có rất nhiều nam thanh niên cho rằng xem phim người lớn sẽ giúp gia tăng khoái cảm, tuy nhiên nó lại có tác dụng ngược lại có thể lúc đầu sẽ khiến bạn tăng cảm giác cũng như khoái cảm khi yêu tuy nhiên với thói quen không tốt này về lâu dài bạn sẽ trở lên chai lỳ với chúng và không còn khoái cảm mặt khác còn ảnh hưởng đến sử cương cứng của cậu nhỏ.


Ít vận động thể thao và thường xuyên ngồi một chỗ cũng là một trong những thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ, khi bạn ít vận động và ngồi một chỗ máy huyết tại những khu vực hạ thể của bạn lưu thông sẽ kém đi dẫn đến việc máu vào trong những khoang của cậu nhỏ sẽ kém đi dẫn đến kích thước cậu nhỏ bỉ giảm sút nhiều.Vừa rồi chỉ là một số những thói quen ảnh hưởng kích thước cậu nhỏ mà hầu hết ai cũng đang mắc phải, mong rằng với những chia sẽ này mọi người sẽ biết cách để phòng ngừa những ảnh hưởng của những thói quen này.


Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner