banner-tang-co

 

Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho quý ông

Bạn có phải là một trong rất nhiều những người đàn ông thèm muốn một dương vậtto  lớn hơn? Rất nhiều người tin rằng có một dương vật trên trung bình lớn là con đường chắc chắn để làm hài lòng phụ nữ tốt hơn và giữ họ bên bạn lâu dài hơn. Một kích thước dương vật lớn làm cho một số người cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn so với những người đàn ông với một nam tính nhỏ hơn. Dưới đây là 3 biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho quý ông  nhanh chóng:

 

 >>> Biện pháp tăng kích cỡ cậu nhỏ nhanh và hiệu quả nhất

>>> Thuốc tăng kích thước dương vật Gravimax

>>> Nơi bán thuốc tăng kích thước cậu nhỏ uy tín

 

1. Tập thể dục Jelqing

 

Đây là một bài tập đã được sử dụng trong thời gian Ả Rập cổ đại bởi những người đàn ông để cung cấp cho họ thêm chiều dài cho dương vật của họ. Bạn sẽ cảm nhận được việc tăng kích thước cậu nhỏ  tốt nhất là nên đo dương vật của bạn trước khi bạn thực hiện Jelqing vì vậy bạn có thể lưu ý về sự tiến bộ của bạn. Trước khi thực hiện biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ này bạn nên quấn một chiếc khăn nóng quanh dương vật và sử dụng chất bôi trơn để massage như Gel chống xuất tinh sớm PROLOONGING cho dương vật của bạn.

 

bien phap tang kich thuoc cau nho-1

Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho quý ông.

 

Với ngón cái và ngón trỏ kẹp quanh dương vật của bạn và bắt đầu vắt sữa như một chuyển động chạy dài theo chiều dài cậu nhỏ của bạn, kéo nó từ đầu đến chân dương vật. Điều quan trọng là phải có dương vật của bạn thẳng trong khi áp dụng biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ Jelqing. Nó là tốt nhất để bắt đầu với khoảng 100 lần cho mỗi ngày trong tuần đầu tiên sau đó tăng dần theo từng tuần đạt vài cetimet một ngày của tháng thứ ba và kích thước cậu nhỏ sẽ tiến xa hơn nữa.

 

2.  Vá mở rộng cậu nhỏ

 

Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ này được cho là một bước đột phá mang tính cách mạng trong việc cải thiện dương vật của đàn ông to hơn bởi nhiều bác sĩ hàng đầu nhận định. Các bản vá cung cấp các thành phần cần thiết cho dương vật to hơn bằng da mà không cần sử dụng kim tiêm, và vì vậy nó được coi là thực sự an toàn và tự nhiên. Công nghệ da này là một cách hiệu quả đơn giản của việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn để tăng kích thước dương vật. Các lợi thế quan trọng để sử dụng các bản vá là thuốc được hấp thu trực tiếp vào máu của bạn do đó nó đi qua hệ thống tiêu hóa của bạn để các bản vá có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

 

bien phap tang kich thuoc cau nho

Biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho quý ông

 

3.  Thuốc thảo dược Gravimax-Rx là biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ

 

Đã có nhiều sản phẩm thuốc thảo dược có sẵn trên thị trường và điều quan trọng là bạn chọn một công ty có uy tín để cải thiện kích thước cậu nhỏ cho mình. Khi nhìn vào những viên thuốc thảo dược bạn sẽ thường quan tâm đến thành phần đặc biệt và sau đó tìm hiểu về từng thành phần đó để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm. Những thành phần quan trọng trong việc giúp tang kich thuoc cau nho của bạn theo chiều rộng và chiều dài. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn và những gì bạn có thể mong đợi từ những thành phần có trong Gravimax-Rx:

 

Epimedium Sagitum Extract - Một loại thảo dược thần kỳ thường được gọi là cỏ sừng dê. Đây là thảo dược dẫn đầu các bác sĩ Trung Quốc đề nghị thảo dược này để tăng ham muốn tình dục và tăng cường đáng kể khả năng cương cứng.

 

bien phap tang kich thuoc cau nho-2

 

 

 

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

 

Gingko Biloba - Lịch sử các loại thảo mộc để tăng lưu lượng máu đến dương vật có thể được theo dõi hàng ngàn năm trước. Và sử dụng Gingko giúp hỗ trợ hệ thống thần kinh và cho lưu lượng máu tốt hơn và tăng trong khắp cơ thể. Bạn có thể tìm thấy biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ cho mình sau khi uống thảo mộc và cương cứng của bạn sẽ dài hơn và khó xuất tinh sớm hơn.

 

Nhân sâm - thảo dược này làm tăng mức năng lượng và bạn sẽ cảm thấy thực sự có trách nhiệm và thấy rằng bạn kéo dài thời gian hơn trong khi quan hệ tình dục. Nhân sâm được cho là kích thích các tuyến quan hệ tình dục của bạn và biện pháp tăng kích thước cậu nhỏ với nhân sâm làm thúc đẩy tăng trưởng tế bào thần kinh.

 

Xem video Gái xinh tươi mặc bikini hướng dẫn tăng kích thước cậu nhỏ:

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner