banner-tang-co

 

Nước hoa quyến rũ Alfa Donna

Những dòng sản phẩm nước hoa đang ngày càng đa dạng nhưng những sản phẩm nước hoa đó không làm cho bạn cảm thấy đặc biệt yêu thích thì nay vớinước hoa quyến rũ Alfa Donna sẽ là loại nước hoa mà bạn đang mong chờ bấy lâu nay bởi hương thơm độc đáo mà ít có loại dầu thơm nào được như thế.

 

 >>> Lưu ý nước hoa tình dục không phải là nước hoa kích dục

 

nuoc hoa quyen ru

Nước hoa kích thích tình dục nữ ALFA DONNA

 

 

Được ra mắt sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát trên 100 tình nguyện viên ở Mỹ thì kết quả thu được là hoàn toàn bất ngờ với sự phản ứng của những tình nguyện viên và để được những phản hồi tích cực đó của nước hoa quyến rũ Alfa Donna chính là thành phần đặc biết trong mùi hương chính là Pheromone. Pheromone được biết đến như là một kích thích tố được tiết ra trong cơ thể mỗi người nhưng ít ai biết được chất kích thích tố này chính là một trong những nguyên nhân khiến cho những cặp đôi bị thu hút lẫn nhau.

 

Pheromone được thể hiện sự kỳ diệu nhất là ở loài hươu xạ, chúng tiết ra chất kích thích tố này để thu hút bạn tình của mình ở một nơi rất xa làm cho những con cái dựa vào mùi hương mạnh mẽ đó để xác định người bạn tình lâu dài cho mình. Pheromone trong cơ thể con người thường rất ít và có thể mất đi do thời gian nên chính vì lẽ đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra mắt với mùi hương pheromone độc đáo trong loại nuoc hoa quyen ru Alfa Donna mà không phải dành cho nam giới mà cho chính các bạn gái sành điệu.

 

nuoc hoa quyen ru-2

Nước hoa quyến rũ Alfa Donna.

 

Được nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ chính là minh chứng cho việc mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho bạn, nếu bạn không tin tưởng có thể tự mình khám phá dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục đặc biệt này. Không chỉ giúp bạn tạo được dấu ấn với người xung quanh bằng mùi hương gợi tình đầy mê hoặc mà có làm cho bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều lần trong mắt người khác phái. Và có thể chắc một điều rằng họ sẽ sẵn sàng đổi lấy tất cả để có thể làm tình với bạn trong một đêm.

 

Lưu ý: Sản phẩm của chúng tôi là dòng nước hoa quyến rũ với khả năng làm tăng ham muốn tình dục tự nhiên bởi sự tác động từ chất Pheromone nên không hề gây ra những hậu quả bị lợi dụng tình dục như loại nước hoa kích dục không rõ nguồn gốc như một số cá nhân và bài báo đưa tin. 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner