banner-tang-co

 

Đánh giá chuyên gia về Gel Titan tăng kích thước

Phương pháp làm tăng độ dài dương vật lên chỉ trong vòng 2 tháng, không lo bị xuat tinh som kéo dài thời gian quan hệ mạnh mẽ

 

Chủ đề: Nhận xét của các chuyên gia

 

Hãy trả lời thật câu hỏi sau, kích thước của dương vật của bạn dài hơn 20 cm? Nếu câu trả lời là có, thì có thể chúc mừng bạn, bởi vì bạn nằm trong nhóm 1% đàn ông mà kích thước dương vật có thể được phân loại như là lớn.

 

Nếu kích thước của bạn - ít hơn 18 cm, không có gì thất vọng cả, có một cách chắc chắn để tăng độ dài của dương vật chỉ trong 2 tháng

 

Một vài năm trước đây, ngoại trừ phương pháp phẫu thuật rất tốn kém thì không có phương pháp nào khác để tăng kích thước của dương vật. Nhưng vào cuối năm 2014 Đại học Tổng hợp Quốc gia USA trong quá trình nghiên cứu đã phát minh ra một loại chất đặc biệt dưới cái tên gel Titan.

 

bac-si-noi-ve-gel-titan

 

Ý kiến của bác sĩ tiết niệu

 

Trang báo Mỹ đã tổ chức một cuộc khảo sát lấy ý kiến của ba chuyên gia hàng đầu. Tất cả họ đều khẳng định tính hiệu quả cao của "Gel Titan" (Titan Gel). Họ cũng chia sẻ thông tin về những lý do dẫn đến sự hiệu quả đó:


Bác sĩ tiết niệu, Sức khỏe sinh sản nam giới (Kinh nghiệm: trên 30 năm)

 

Tôi sẽ nói ngắn gọn như sau, chất Gel Titan rất hiệu quả và sử dụng rất thành công. Thuốc không có tác dụng phụ và chỉ được sản xuất từ các thành phần tự nhiên. Thành phần hoạt chất chính - Bufanolid (nó được chiết xuất từ các tuyến của một loài ếch quý hiếm).

 

Gel Titan bảo đảm một sự gia tăng đáng kể trong các đơn vị cấu trúc của các mô cương cứng của dương vật.


Da của dương vật trong quá trình đó sẽ trở nên linh hoạt hơn và không bị nứt với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của dương vật. Tăng độ dài của dương vật lên chỉ trong một tuần có thể là không thực tế, nhưng tăng trong 2 tháng là hoàn toàn có thể.

 

Bác sĩ tiết niệu, phẫu thuật (Kinh nghiệm làm việc: trên 20 năm)

 

Hiệu quả tốt nhất của loại gel này đạt được với những người đàn ông, độ tuổi từ 18 đến 35.

 

Đối với nam giới có độ tuổi lớn hơn, tốc độ tăng thấp hơn rõ ràng, họ sẽ mất khoảng hai tháng để đạt được mức tăng 5 cm.

 

Sản phẩm không bị mất hiệu quả của nó ngay cả khi được sử dụng bởi những người lớn tuổi hơn nữa. Trong thực tế làm việc của tôi đã có một bệnh nhân ở tuổi 57, ông ấy đã có thể tăng độ dài dương vật của mình lên trong thời gian 2 tháng.


Bác sĩ tiết niệu, Sức khỏe sinh sản nam giới (Kinh nghiệm: trên 30 năm)

 

Nhiều bệnh nhân liên hệ tôi với yêu cầu, đề nghị chỉ cho họ một phương pháp mà đảm bảo giúp họ có thể tăng kích thước dương vật mà không cần đến phẫu thuật.

 

Tôi khuyên họ không nên vội vàng và ban đầu nên sử dụng gel Titan. Hầu như tất cả các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả của mình.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner