banner-tang-co

 

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng gel titan

Trong thời gian qua có nhiều khách hàng đã sử dụng gel titan và gặp phải một số vấn đề khi dùng sản phẩm này. Sau đây là những nội dung mà mình muốn chia sẻ với mọi người để chúng ta có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như cách dùng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm thông tin gel titan tăng kích thước dương vật.

Dùng bao lâu thì gel mới có hiệu quả.

Thông thường thì sau khi nam giới bôi gel được khoảng sau 2 tuần thì hiệu quả của gel bắt đầu phát huy. Cũng trong lúc này thì kích thước của thể hang và thể xốp bắt đầu tăng lên.

 

van-de-thuong-gap-khi-dung-gel-titan
Những vấn đề thường gặp khi sử dụng gel titan.

 

Và có khách hàng sau khi dùng hết 1 tuýp gel titan họ vẫn không thấy kích thước tăng lên và đã gọi điện thoại đến chúng tôi. Sau thời gian trao đổi thì chúng tôi phát hiện ra rằng người dùng đã sử dụng không đúng cách và không làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả nhất cho người dùng.
- Đầu tiên, ta nên bôi gel sau khi vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Và thời điểm dùng để gel có hiệu quả tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy. Như vậy các tinh chất trong gel sẽ được cơ thể hấp thu mạnh hơn và tốt hơn.
- Sau khi bôi gel, ta dùng tay xoa bóp, mát xa một cách nhẹ nhàng để giúp lưu thông máu và gel được thấm vào sâu bên trong hơn để làm cho quá trình tăng kích thước dương vật được diễn ra một cách tốt nhất.

 

Dùng mấy tuýp mới tăng lên được kích thước tối đa.

Ta có thể thấy rằng đối với mỗi người thì có những cơ địa khác nhau. Do vậy mà liều lượng dùng cũng có thể chênh lệch nhau. Có người đã dùng được 1 tuýp thì đã đạt được kích thước mong muốn, nhưng cũng có vài trường hợp thì cần dùng tới 2 hoặc thậm chí là 2 tuýp.

 

Nhưng vấn đề chúng ta cần nhất ở đây chính là lòng tin vào công dụng của gel titan và sự kiên trì. Kích thước dương vật không dễ dàng tăng do vậy muốn đạt được một kích thước như mong muốn thì cũng cần phải có những sự cố gắn nhất định

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner