banner-tang-co

 

Việc uống tinh trùng của bạn trai có sao không?

Uống tinh trùng của bạn trai có sao không hay nuốt tinh trùng có sao không là những câu hỏi được khá nhiều chị em có sở thích yêu bằng miệng đặt ra. Vậy câu trả lời của nó như thế nào mời các bạn cũng xem nhé.

 

uong-tinh-trung-cua-ban-trai

 uống tinh trùng của bạn trai có sao không?

 


Uống tinh trùng của bạn trai là trường hợp khó tránh khỏi khi các bạn trẻ yêu bằng miệng, đối với nam giới có lẽ việc đó là việc bình thường mang lại nhiều cảm giác hưng phấn. Nhưng ngược lại với các bạn nữ giới sau khi uống tinh trùng của bạn trai hay vô tình nuốt chúng thì trong đầu các bạn nữ luôn đặt ra những câu hỏi và lo lắng về chúng mong có câu trả lời.

 

Câu trả lời cho việc nuốt, uống tinh trùng của bạn trai

 

Theo các nhà khoa học, tinh trùng của nam giới rất giàu protein có lợi cho sức khỏe của phụ nữ. Vì vậy trong quá trình yêu đương bạn có “lỡ” nuốt phải tinh trùng của anh ấy thì cũng không sao cả, ngược lại đàn ông còn rất thích thậm chí là hạnh phúc khi phụ nữ làm như vậy. Bởi có rất nhiều quý ông dựa vào uống tinh trùng của người bạn tình làm thước đo tình yêu của 2 đứa. Nếu cô ấy nhiệt tình chăm sóc “cậu nhỏ” của mình, chu đáo cẩn thận, không e ngại, ghê sợ mà nuốt luôn tinh trùng thì chứng tỏ cô ấy phải rất yêu mình và có hứng thú với nó. Song theo các chuyên gia, không nên chỉ dựa vào protein có trong tinh trùng để đánh giá việc nuốt tinh trùng là tốt.

 

uong-tinh-trung-cua-ban-trai-2

 Phụ nữ nhức đầu vì câu hỏi uống tinh trùng của bạn trai có sao không?

 

Việc uống tinh trùng của bạn trai chỉ vô hại khi biết chắc chắn rằng chàng 100% miễn với các loại bệnh truyền nhiễm ví dụ như HIV, giang mai, bệnh lậu là rất cao... Bởi cậu nhỏ là cơ quan sinh dục cũng đồng thời là nơi để đi tiểu nên việc các vi khuẩn tồn tại ở đây là điều khó tránh.

Tuy vậy không phải ai cũng có thể dùng uống tinh trùng của bạn trai mình bình thường cũng có một số người bị dị ứng với tinh dịch mà biểu hiện của nó như sau: Khi có những dấu hiệu như bỏng rát, đau, sưng miệng sau khi quan hệ … thì rất có thể chị em đã bị dị ứng với tinh dịch.

Phần này chúng tôi đã trả lời cho bạn biết được khi uống tinh dịch của bạn trai mình có sao hay không. Hy vọng rằng câu trả lời này đã làm  sáng tỏa những nghi ngờ của chị em phụ nữ.

  

Kích thước dương vật của nam giới cũng một phần mang lại cảm hứng và giúp chị em dễ dàng linh đỉnh. Sau đây là sản phẩm Gel titan được sản xuất từ Mỹ với công dụng làm tăng kích thước cậu nhỏ, hạn chế quá trình xuất tinh sớm ở nam giới giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông. Với thành phần 100% tự nhiên không có tác dụng phụ an toàn với người sử dụng. Thông tin mua hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0944.171.425 để được nhân viên chúng tôi tận tìn tư vấn.

 

uong-tinh-trung-cua-ban-trai-3

 

 

 

Việc uống tinh trùng của bạn trai có sao không?

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner