4 CÁCH MASSAGE CHO NÚI ĐÔI THẬT TO

 

anh-gai-xinh-khoe-nguc-tran

 

gel-titan-khuyen-mai

 

 

 

banner-tang-co

 

 moimoi

4 CÁCH MASSAGE CHO NÚI ĐÔI THẬT TO

Bạn đang muốn cho vòng 1 của mình to hơn, săn chắc hơn thì massage cho núi đôi đi các bạn à! Massage cho núi đôi là cách tốt nhất, ít tốn kém nhất để sở hữu được đôi gò bồng đảo siêu to, siêu bự và siêu đẹp đấy. 4 cách massage đơn giản mà mọi người hay dùng được hướng dẫn trong bài này.

Cách 1:

massage-cho-vong-1-1

Bạn nằm ngữa trên giường để cơ thể thoải mái nhất,dùng tay đỡ phía dưới núi đôi. Thật nhẹ nhàng xoa bóp đều từ phía dưới núi đôi lên đến nhũ hoa. Tiếp đến sử dụng cả lòng bàn tay đẩy ngực sang trái, rồi đẩy về bên phải. Bạn nhớ làm nhẹ nhàng và chầm chậm nhé. Đừng thực hiện nhanh quá sẽ làm tổn thương núi đôi. Đây là cách massage cho núi đôi rất hiệu quả

Cách 2:

Massage-cho-nui-doi-2

Động tác này bạn có thể ngồi hoặc nằm ngửa, để 5 đầu ngón tay bạn phía trên ngực, rồi vuốt nhẹ nhàng từ phía trên xuống dưới, sau đó làm ngược lại. Nhớ là massage cho núi đôi thường xuyên, mỗi ngày dành 5-7 phút để massage.

Cách 3:

Massage-cho-nui-doi-3

Đưa đầu ngón tay trỏ để lên trên bầu ngực rồi từ từ ấn xuống di chuyển theo hình tròn theo hướng từ ngoài vào trong nhũ hoa. Lặp lại động tác với cả 2 ngực thường xuyên và mỗi ngày để đạt hiệu quả. Đây là cách massage tăng vòng 1 làm vòng 1 to hơn, săn chắc hơn.

Cách 4:

massage-cho-nui-doi-4

Sử dụng các ngón taymassage cho núi đôi nhẹ nhàng và từ từ theo hướng lên xuống hay hướng vòng tròn từ ngoài vào trong nhũ hoa theo chiều kim đồng hồ. Nhớ rằng massage thường xuyên và hằng ngày.

massage-cho-nui-doi-5

(kem upsize kết hợp massage cho núi đôi tăng nhanh chóng)

Bạn có thể sử dụng kèm với kem Upsize để tăng kích thước vòng 1 cấp tốc. Với kem nở ngực upsize-pro breast dream tăng vòng 1 nhanh chóng và tự nhiên với thành phần 100% thiên nhiên tuyệt đối an toàn.

BÀI LIÊN QUAN: Điều trị xuất tinh sớm

TIN HOT: Giảm giá dành cho các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nam nữ. Giúp bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người ấy với các loại thuốc kích dục nữ tốt nhất tại http://wikimedia.vn/

TIN HOT: Những cách tăng kích thước vòng 1 bằng thuốc nở ngực hiệu quả nhất.

MẸO HAY: Hướng dẫn trị xuất tinh sớm hiệu quả hoặc dùng Titan Gel tăng kích thước dương vật hiệu quả

Sản phẩm mới nhất - Bán chạy nhất tại

- Tăng kích thước dương vật nhanh chóng bằng gel titan 

- Dòng kem upsize Nga có điểm gì nổi bật?

 - Titan gel dùng cho lứa tổi nào?

- Gel titan maxman chính hãng bán ở đâu?

 truyen-nguoi-lon
 

 thuoc-no-nguc-12