banner-tang-co

 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Gel Titan Maxman 206

Hiện nay có nhiều người dùng Gel Titan Maxman 2016 than phiền rằng sản phẩm có hiệu quả chậm không như mong muốn, tuy nhiên qua kiểm tra cho thấy họ không hề biết cách sử dụng gel titan đúng cách, cũng như những lưu ý khi sử dụng sản phẩm, cho nên sản phẩm không thể phát huy công dụng nhanh nhất có thể được.

 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng gel titan maxman USA cho các bạn chưa biết sử dụng gel titan maxman sử dụng cho đúng tránh các trường hợp đáng tiếc.

 san-pham-titan-gel-new-2016

 

Để sử dụng sản phẩm gel titan chính hãng này hiệu quả các chàng cần nắm rõ cách sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sé hướng dẫn cách hướng dẫn sử dụng gel titan đúng cách.

 

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ cho dương vật trước khi dùng gel titan maxman.

 

Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ, thoa trực tiếp Gel Titan Maxman vào đầu và thân của dương vật sau đó massage nhẹ nhàng từ 5 đến 10 phút cho gel thấm đều vào tế bào dương vật.

 

Bạn cũng có thể bôi gel titan trước quan hệ tình dục 10-15 phút sẽ có hiệu quả cho quan hệ rất tốt lẫn tăng kích thước cậu nhỏ.

 

Lưu ý khi sử dụng gel titan maxman USA:

 

  - Chỉ dùng ngoài da.


  - Tránh tiếp xúc với mắt.


  -  Ngừng sử dụng khi bị dị ứng.


  -  Để xa tầm tay trẻ em.

 GEL TITAN MAXMAN GIÚP PHÁT TRIỂN LÀM TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT

 

Kết quả sau 4 tuần sử dụng sản phẩm gel titan đúng cách:

 

-  Tuần thứ 1 và thứ 2: Dương vật trở lên dài hơn và cương cứng hơn, cảm nhận hưng phấn tăng lên gấp đôi, sự biến chuyển có thể thấy rõ khi chiều dài dương vật tăng lên thêm 0,15cm.

 

-  Tuần thứ 2 và thứ 3: Đáng chú ý đường kính dương vật khủng hơn, hình dáng dương vật hình thành một cách hoàn chỉnh. Thời gian quan hệ tăng đến 70%.

 

-   Tuần thứ 4 và sau đó: Kích cỡ dương vật dài hơn đến 0,4 cm, chất lượng các cuộc giao ban tăng lên, đến nhiều làm cảm giác cực khoái đến nhanh hơn. Kéo dài tận 5-7 phút.

 

Nếu bạn sử dụng Gel Titan Maxman theo đúng hướng dẫn trên thì việc tăng kích thước dương vật của bạn sẽ rất nhanh. Bạn sẽ thấy cậu nhỏ của mình thay đổi một cách nhanh chóng chỉ sau khoảng 4 tuần sử dụng.

 

>> Tham khảo thêm: Gel Titan có ảnh hưởng sức khỏe không?

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner