banner-tang-co

 

Lợi ích của thủ dâm là gì

Thủ dâm là nhu cầu  sinh lý của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng quá mức việc thủ dâm sẽ không tốt nhưng nếu các bạn thủ dâm điều độ và đúng cách thì sẽ có được những lợi ích tuyệt vời. Vậy, lợi ích của thủ dâm là gì hay cùng đón xem và theo dõi nhé.

 

Tuy việc thủ dâm đúng cách là tốt nhưng các bạn cũng đừng quá lạm dụng việc này để tránh những hậu quả khó lường.

 

LỢI ÍCH CỦA THỦ DÂM LÀ GÌ

 

Lợi ích của việc thủ dâm điều độ và đúng cách đối với nam

 

Cải thiện chất lượng tinh dịch của nam giới

Tuy rằng chất lượng tinh dịch khi thủ dâm không tốt như khi quan hệ tình dục. Nhưng thủ dâm lại là cách để nam giới cải thiện chất lượng tinh dịch và tinh trùng của mình. Đây là một lợi ích khi nam giới thủ dâm điều độ và đúng cách không thể phủ định.

 

lợi ích của thủ dâm

 

Chữa chứng trầm cảm và giải tỏa tâm lý

Khi thủ dâm, endorphin “hạnh phúc” sẽ tăng cao hơn bình thường. Từ đó giúp nam giới ngăn ngừa chứng trầm cảm và giải tỏa tâm lý rất tốt.Giảm căng thẳng, cân bằng huyết áp, giảm đau…

 

Góc chia sẻ: Clip cô giáo thảo khoe thân thể sexy chảy nước xem tại đây

 

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh, đạt cực khoái thường xuyên có thể giúp giảm đau, cân bằng huyết áp và giảm căng thẳng, stress.

 

Lợi ích của thủ dâm điều độ và đúng cách đối với nữ giới

 

Đạt được cực khoái dễ dàng và nhanh hơn

So với nam giới, nữ giới thường có thời gian đạt được cực khoái lâu hơn khi quan hệ tình dục trực tiếp. Tuy nhiên, khi thủ dâm nữ giới lại có thể đạt được khoái cảm và lên đỉnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nguyên nhân là do nữ giới biết điểm G của mình ở đâu và có thể trực tiếp kích thích những điểm nhạy cảm đó.

 

Cải thiện tâm trạng và giải tỏa căng thẳng, stress.

 

loi-ich-cua-thu-dam

 


Cải thiện đời sống tình dục.

 

Giảm đau bụng và một số triệu chứng tiền kinh nguyệt

Tuy rằng khả năng bạn bị viêm nhiễm phụ khoa khi thủ dâm vào kỳ kinh nguyệt là rất lớn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được lợi ích của việc thủ dâm đúng cách và điều độ ở nữ giới trong ngày “đèn đỏ” này. Những khoái cảm và sự co thắt ở cổ tử cung sẽ giúp bạn giảm đau bụng kinh và một số triệu chứng kinh nguyệt khác.

 

Tìm hiểu về cấu tạo bộ phận sinh dục nữa giới để có kiến thức giới tính lành mạnh tại đây

 

Trên đây là những lợi ích của thủ dâm điều độ, sạch sẽ và đúng cách đối với nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, thủ dâm cũng là một con dao 2 lưỡi, nếu bạn lạm dụng, thậm chí là nghiện thủ dâm, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng của nó.

 

Nguồn: http://bacsitinhyeu.com.vn và http://chongxuattinhsom.vn  

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner