banner-tang-co

 

Diễn viên JAV Nozomi Momoi tài sắc nhưng bạc mệnh

Diễn viên JAV Nozomo Momoi một trong những nữ diễn viên nổi tiếng trong làng phim người lớn tại Nhật Bản, nhưng đằng sau những thước phim đó lại là một con người tài hoa bạc mệnh. Hãy cùng http://chongxuattinhsom.vn tìm hiểu về cuộc đời của nữ diễn viên trong bài viết của chúng tôi nhé.

diễn viên jav nozomo momoi

Nguồn (www.lamdephoanmy.com)

Đầu đời

Nozomi Momoi sinh ra ở Tokyo vào ngày 23 tháng 9 năm 1978. Cô đã học ở trường trung học cơ sở ở tỉnh Nagano, và giữ liên lạc với bạn bè ở đó, thăm họ trong kỳ nghỉ, suốt quãng đời còn lại của cô. Trước khi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực AV, Nozomi đã làm việc trong những gì cô gọi là "một công việc rất bình thường." Mô tả về thói quen hàng ngày của cô vào thời điểm này, cô nói, "Tôi thường thức dậy lúc 5 giờ 30 sáng để sẵn sàng làm việc và tôi không có thời gian để trang điểm hoặc làm tóc ... là loại công việc mà tôi đã ở một mình hầu hết thời gian vì vậy tôi đã không làm phiền nó "Cô ấy muốn có một phong cách sống khác, và kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng cô ấy không thể quyết định loại công việc nào cô ấy muốn làm. Cô đã ở trong tâm trí này khi cô được một người đại diện của ngành công nghiệp AV ở khu phố Shinjuku của Tokyo

AV đã ra mắt của diễn viên JAV Nozomi Momoi 

Khi cô ra mắt AV vào tháng 4 năm 2001 với Dogma, lời khuyên của đạo diễn AV Tohjiro cho Nozomi là, "Bạn nên có chút ngớ ngẩn." Nozomi tuyên bố rằng cô đã đưa ra lời khuyên này cho trái tim và rằng nó đã giúp cô ấy được ít ức chế cả trên màn hình và ngoài. Vào tháng 12 năm đầu tiên, Nozomi là ngôi sao của phim nhập vai thứ tư trong seri phim truyền hình hàng tháng của hãng phim VIP. Video tháng 1 năm 2002 của cô cho hãng Media Station Bazooka, Virtual Brothel, đã có Nozomi đóng vai một gái mại dâm trẻ tuổi học kinh nghiệm từ Yukari Sakurada có kinh nghiệm hơn. Người xem đã được mời so sánh kỹ thuật kỳ cựu của Sakurada với sự ngây thơ tươi sáng của Nozomi.

Diễn viên Jav Nozomi Momoi thích nghề mới của mình. Về những đoạn video đầu tiên của cô, Nozomi nhớ lại, "Lúc đầu tôi đã có rất nhiều niềm vui vì tôi không hề cảm thấy mệt mỏi. "Không giống nhiều nữ diễn viên AV vui sướng khi nghỉ ngơi, Nozomi trở nên nổi tiếng vì đã tích cực tìm kiếm cơ hội mới để thực hiện. Vào tháng 5 năm 2002, Nozomi xuất hiện trong phần ba của loạt phim video Maniax Mạo hiểm Mạo hiểm Mạo hiểm. Trong video này, Nozomi và hai nữ diễn viên AV khác tham gia vào các hoạt động trưng bày tại một cửa hàng pachinko, một công viên công cộng, và một tòa nhà văn phòng.

Sự nghiệp sau đó

Vào cuối cuộc đời cô, cô đã trở nên mệt mỏi với các chủ đề hiếp dâm và vai trò của các cô gái trường học vốn phổ biến trong video của cô, nhưng cô rất thích thú với thực tế là cô nhận được nhiều vai trò chiếm ưu thế hơn trong các AVs sau đó của cô. "Việc làm cho đàn ông chơi đùa với tôi là một điều mới mẻ, vì vậy thật thú vị khi làm. Tôi nghĩ đó là kiểu mà tôi muốn làm nhiều hơn nữa." Nozomi phát hành video vào tháng 7 năm 2002, Phổ biến các nữ diễn viên Fucking Virgin Boys, thể loại. Như tiêu đề ngụ ý, video đã có Nozomi và hai nữ diễn viên AV khác có quan hệ tình dục với nam giới nghiệp dư nghiệp dư, bao gồm một sinh viên đại học và một người đàn ông trung niên. Video của cô Cung cấp Gọi Girl, từ tháng 8 năm 2002, đã làm việc với một khái niệm mang tính chất tư liệu tương tự. Trong trường hợp này, nữ diễn viên xuất hiện tại một nhà nghiệp dư nam để thực hiện tình dục với anh ta. Một bộ sưu tập đĩa CD do CineMagic phát hành năm 2006 mang tên La Vie En Nose, bao gồm một trong số các video của Nozomi từ năm 2002. Đây là bộ phim đầu tiên trong một loạt các đĩa DVD tập trung vào một cái mũi, cho thấy Nozomi đã từng làm việc trong thể loại đó.

Nozomi tiếp tục yêu thích tình dục cả trong và ngoài môi trường AV, và nói rằng cô không ngại phải có nó mỗi ngày. Tuy nhiên, tốc độ của sự nghiệp của cô đã bắt đầu lôi kéo cô. Cô đã được thực hiện đến mười video một tháng, và thể hiện mệt mỏi với công việc AV cả trong các cuộc phỏng vấn và trong các cuộc trò chuyện riêng tư. Cô ấy nói với một người phỏng vấn, "Lúc đầu tôi cảm thấy rất vui, nhưng bây giờ tôi thực sự mệt mỏi. Nói thật với anh, tôi nghĩ mình đã quá nỗ lực. kỳ nghỉ tốt hơn là được trả tiền "Cô tiếp tục," Như tôi đã nói, tôi thích các shoots rất nhiều.Có lần khi tôi nghĩ rằng nó rất khó và mệt mỏi, nhưng phần vui vẻ là lớn hơn rất nhiều! ". Một người bạn sau đó đã thông báo rằng Nozomi đã có kế hoạch kết hôn, bỏ ngành công nghiệp AV và trở thành một nữ diễn viên sân khấu. Nozomi cũng thành lập một nhóm nhạc thần tượng với một số thần tượng AV khác và phát hành đĩa nhạc vào năm 2002.

Xem thêm 10 nữ diễn viên JAV xinh đẹp nhất tại: http://www.lamdephoanmy.com/tin-tuc/top-10-dien-vien-jav-nu-xinh-nhat-nhin-la-muon-chich.html/  

Tử vong

Sự nghiệp của diễn viên JAV Nozomi Momoi vẫn đang gia tăng khi cuộc đời của cô ấy kết thúc bất ngờ khi đến thăm tỉnh Nagano. Vào ngày 12 tháng 10 năm 2002, cô đã chết ở sông Narai, chạy qua Shiojiri. Một chiếc xe bị bỏng gần đó chứa đựng phần còn lại của người bạn đồng hành của cô ấy. Nozomi đã bị đâm ít nhất sáu lần, được bao phủ bằng xăng và đốt cháy khoảng 10 mét từ xe. Có tin là do bạn đồng hành của Nozomi là một nhân viên của công ty ở tỉnh Nagano, và trong vụ việc mà cảnh sát gọi là một thỏa thuận tự sát giết người, người đàn ông này đã tự đốt cháy trong xe. Những tàn tích đã quá nặng nề đến nỗi phải mất hàng giờ thử nghiệm trước khi các nhà điều tra thậm chí có thể xác định được phần còn lại của cơ thể.

Theo Mainichi Shimbun, "Nozomi dường như có cái gì đó vô số những ngôi sao thiếu ăn của Nhật thiếu và chỉ mới 24 tuổi, cô ấy đang trên đường lên trên thế giới trước khi kết thúc bi thảm".

Trong những tháng sau vụ việc, cha mẹ của bạn đồng hành nam của Momoi đã phản đối lý thuyết giết người-tự tử và nhiều điểm không nhất quán đã được chỉ ra. Bố mẹ ông đã không thành công trong việc đưa ra chứng cứ chống lại cảnh sát địa phương và khi công ty bảo hiểm của họ từ chối trả tiền vì cái chết của con trai họ, họ đã kiện Sumitomo Life Insurance. Vào tháng 10 năm 2006, tòa án dân sự tại Nagano đã phán quyết cho cha mẹ rằng hai người chết là do một bên thứ ba giết người. Và kể từ đó đến giờ không có một tiến bộ nào khác được đưa ra trong vụ án hình sự này.

Bài viết là một số thông tin cung cấp cấp về cuộc đời nữ diễn viên jav Nozomi Momoi tài hoa nhưng bạc mệnh. Các bạn thường xuyên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại chuyên mục: Tư vấn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner