banner-tang-co

 

Âm đạo là gì, cách làm cho nàng ra nước nhanh

Có thể cánh mày râu hay ba hoa, bốc phét về những tư thế làm tình, cơ thể, âm đạo của người nữ bằng một cách khá manh động thì các chị em lại vô cùng e ngại, thẹn thùng khi nhắc tới âm đạo, hột le và điểm g huyền bí. Vậy âm đạo là gì mà quý ông lại thích thú còn chị em lại en ngại như vậy hãy cùng http://chongxuattinhsom.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Và thật sự thì nó kín tới độ nào mà ngay chị em phụ nữ hay những anh chàng ăn chơi cũng chưa hiểu biết tường tận về cô bé này. Nếu bạn chưa biết thì hãy đọc hết bài này nhé, hiểu biết về âm đạo và điểm g của nữ giới là một kiến thức giới tín không bao giờ thừa cả.

am-dao-la-gi-1


Âm đạo là gì - Nhạy cảm như thế nào

Âm vật, hột le là gì nằm ở đâu Khi các phân tích âm vật (hột le) chúng ta có thể hiểu là 1 mẫu hột bé bé, xinh xinh có màu hồng đầy khiêu khích có kích cỡ cỡ chỉ bằng một hạt đậu, nhiệm vụ duy nhất của trên cơ thể người nữ là đem tới sư sung sướng tột bậc cho chị em  khi quan hệ giường chiếu.

Âm vật tuy kích thước bé nhỏ nhưng lại là nơi tập trung phần lớn đầu dây thần kinh có thể là nhiều nhất ở cơ thể phụ nữ. Theo thống kê nó chứa khoảng tầm 8.000 dây thần kinh, đây là vị trí tập kết rất nhiều dây thần kinh phổ thông nhất trong người của phái yếu và hơn gấp đôi đầu dây tâm thần ở quy đầu của nam giới

Con số khủng khiếp các đầu dây thần kinh này khiến âm vật người nữ rất nhạy cảm. Vì vậy trong lúc ái ân các quý ông chỉ cần chăm sóc hột le của nàng thật kĩ thì việc đưa nàng lên đỉnh là không hề khó một chút nào.

Cấu tạo của âm vật đêm lại cho nó khả năng cực kì lớn trong việc tạo ra các cơn khoái cảm, hưng phấn cực đỉnh khi quan hệ, cũng chính vì thế mà âm đọa được người ta ca truyền là cỗ máy tạo khoái cảm, tuy nhiên một phần lớn còn phụ thuộc vào khả năng, kĩ năng ở người nam.

Bí quyết kích thích điểm G khiến chị em sung sướng

Bí quyết xuất sắc nhất để có thể làm cho âm vật người nữ sung sướng và cương lên là qua kỹ thuật kích thích trực tiếp và sự thành thục cùng đôi tay, lưỡi điêu luyện của người nam.

Bạn nên biết rằng âm vật không chỉ bao gồm hột le nhỏ như hột đậu mà ta vẫn thường thấy trong phim hoặc ảnh 18+ mà nó còn bao gồm tất cả các bộ phận nằm bên dưới vùng mu của nàng. Vì thế nếu như bạn muốn đưa nàng lên đỉnh thì việc chỉ kích thích hột le thôi thì thật là điều thiếu xót.

>> HOT: Click xem ngay lôn đep nhât thê giơ khiến bao người sững sờ

Ngay từ lúc đầu bạn hãy hôn cổ hoặc ngực cô ấy thì hãy dùng một tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong quần của cô ấy nhưng đừng quá vội đưa xuống thẳng xuống vùng âm đạo hoặc dùng tay để kích thích điểm G một cách nhanh chóng vì lúc này có thể  nàng chưa sẵn sàng. Hãy dùng tay nhẹ nhàng vuốt ven mơn trớn để thăm dò ý kiến cũng như từ từ kích thích khiến nàng thích thú.

Khi kích thích đã bùng nổ, nàng bắt đầu nhắm nghiền mắt bạn có thể dùng tay của mình miết từ từ hộ le đem tới sự sung sướng cực đỉnh nhưng đừng “quá trớn” nó sẽ phản tác dụng. Ngoài dùng tay bạn có thể dùng lưỡi để kích thích đem lại niềm vui mới cho nàng và bạn.

Sẽ có những lúc âm vật của người nữ sưng lên nhờ sự kích thích mạnh sở hữu thể khiến phái yếu cảm thấy đau. Rất nhiều chị em cho biết khi kích thích hột le mang lại cảm giác khá đau. Vì vậy hãy cẩn thận

Nếu bạn thấy nàng có biểu hiện đau hãy nhẹ nhàng hỏi nàng ngay, hãy giảm bớt cường độ, tốc độ đi một sẽ giúp nàng bớt đau và lên mây trở lại.

 

 

Bài viết là thông tin giải thích về âm đạo là gì, cách giúp nàng lên đỉnh một cách tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner