banner-tang-co

 

Hướng dẫn cách sử dụng hamemr of thor đơn giản nhất

Hammer of Thor là sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ giúp cải thiện cuộc sống chăn gối. Để thuốc phát huy hết tác dụng và đạt kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện đúng cách sử dụng Hammer of Thor, điều này rất cần thiết để giúp cải thiện sinh lý đạt hiệu quả tốt hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dung Hammer of Thor cho các bạn.

 


 Đâu tiên, chúng ta tìm hiểu sở qua về Hammer of Thor trước khi đi vào vấn đề chính. Hiện tại, trên thị trường dòng Hammer of Thor có 3 dạng, gồm dạng giọt, dạng viên, dạng gel. Cả 3 dạng đều có thể cải thiện sinh lý và tác dụng tương tự nhau. Hammer of Thor được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên vì vậy rất an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Sản phẩm đã được cơ quan quản lý dược phẩm hàng đầu Châu Âu chứng nhận đạt chuẩn chất lương, được các chuyên gia và bác sĩ đánh gia cao với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất mang lại sự an toàn cho người dùng. Hammer of Thor được dựa trên một bài thuốc dân gian ở Italia do các nhà khoa học Ấn Độ nghiên cứu điều chế ra.

 

Cách sử dụng hammer of thor

Không để bạn đợi lâu, sau dây là hướng dẫn sử dụng Hammer of Thor của 3 dạng.

Hướng dẫn c ách sử dụng Hammer of Thor


Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sử dung Hammer of Thor, điều đó sẽ rất quan trọng giúp thuốc phát huy hết tác dụng của nó.

1. Cách sử dụng gel Hammer of Thor

Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn sau.

-Bước 1: Vệ sinh dương vật sạch sẽ, sau đó lấy 1 lượng gel vừa đủ bôi trực tiếp lên dương vật.

-Bước 2: Xoa đều và mát xa nhẹ nhàng trong vòng khoản 10 phút để thuốc thẩm sâu vào trong.

Chú ý: Không nên sử dụng quá nhiều, chỉ được sử dụng 1 lần/ ngày, sử dụng trước khi quan hệ 30 phút hoặc trước khi đi ngủ.

 

hammer-of-thor-cach-su-dung-gel

 

2. Cách sử dụng viên uống Hammer of Thor

Cách sử dụng Hammer of Thor viên rất tiện lợi, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Để đạt kết quả cao nên uống 1 ngày từ 1 – 2 viên, mỗi lần uống 1 viên, uống sau khi ăn hoặc trước khi quan hệ. Không nên uống nhiều trong 1 ngày, uống thường xuyên trong vài tuần, có thể dùng chung với các loại thuốc khác.

 

3. Cách sử dụng giọt Hammer of Thor

Cách sử dụng dạng giọt rất đơn giản, trước khi sử dụng bạn nên lắc đều. Uống 1 ngày 2,5 ml, uống trước khi quan hệ hoặc sau khi ăn. Không nên uống quá nhiều trong 1 ngày.

Hy vọng những cách sử dụng Hammer of Thor trên sẽ giúp bạn có được cách dùng đúng nhất cho từng loại và sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Nên sử dụng thường xuyên vài tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt mà thuốc mang lại. Xem Hammer of thor giá bao nhiêu tiềnhttp://hamara.com.vn/hammer-of-thor-gia-bao-nhieu-tien/

 

Hammer of thor mua trực tiếp ở đâu ?

Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm tại hamara.com.vn để cuộc sống tình dục cũng như sức khỏe sinh lý tốt hơn. Hoặc gọi ngay đến hotline : 098.353.0606 để sở hữu sản phẩm chính hãng trực tiếp

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner