banner-tang-co

 

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới

Là một người đàn ông ngoài có bản lĩnh trong cuộc sống ra thì bãn lĩnh trên tình trường là điều không kém phần quan trọng. Và để thể hiện được sự mạnh mẽ của mình thì điều tiên quyết là phải có kích thước cậu nhỏ không hề thua kém bất kỳ ai và vì chính lý do đó mà đã khiến rất nhiều đấng mày râu phải đau đầu, mong muốn tìm kiếm cho mình một bí quyết phù hợp. Sau đây chúng tôi đã tổng hợp được một vài bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới từ nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy.

 

Tắm trước khi quan hệ

 

Để có được kích thước cậu nhỏ to hơn thì phương pháp tắm có hiệu quả tức thì. Luu ý  là bạn nên tắm bằng nước nóng vì như thế với nhiệt độ của nước cao sẽ là cho các mạch máu nở ra làm tăng lưu thông máu đến cậu nhỏ của bạn.

 

 

Phương pháp Kegels làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

Với phương pháp tập luyện này có mục đích chính là giúp phát triển phần cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn ở nam giới. Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần tác dụng lực vào phần cơ đó (giống như nhịn tiểu). Trong mỗi động tác co thắt bạn nên giữ trong khoảng thời gian ngắn trước khi trở về trạng thái bình thường. Lặp lại nhiều lần cũng như thời gian giữ cũng lâu hơn, nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này thì đảm bảo kích thước cậu nhỏ của bạn sẽ tăng lên.

 

tang kich thuoc cau nho

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới.

 

Bổ sung nhiều protein trong bữa ăn

 

Trong bữa ăn hãy tăng cường hàm lượng protein cho cơ thể của bạn vì như thế sẽ giúp cho độ dẻo dai trong các mô dẫn đến sự cương cứng trong khi quan hệ sẽ được kéo dài ngoài ra còn giúp tăng kích thước cậu nhỏ của bạn. Lưu ý là bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc, cà phê,… những chất chứa nhiều caffeine sẽ khiến bạn bị rối loạn chức năng ở cậu nhỏ.

 

Phẩu thuật cũng là một bí quyết tăng tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới

 

Phương pháp phẩu thuật được nhiều người lựa chọn là bơm cậu nhỏ. Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ có thể đặt một chiếc ống trên dương vật và bơm không khí ra ngoài thông qua một ống chân không. Máu được bơm vào các rãnh này và tạo nên chứng cương cứng tạm thời. Nếu bạn quá tham lam muốn tăng kích thước cậu nhỏ lớn hơn thì sẽ gây tổn hại đến các mao mạch ở cậu nhỏ hoặc có thể dẫn đến tình trạng vô sinh.

 

tang kich thuoc cau nho 2

Phẩu thuật cũng là một bí quyết tăng tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới.

 

Tăng kích thước cậu nhỏ VIPMAX

 

Sản phẩm làm tăng kích thước cậu nhỏ và chữa bệnh xuất tinh sớm VIPMAX dành cho nam giới đang được đấng mày râu xem như là bí quyết bí quyết tăng tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Được bào nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ, trong thành phần của mỗi viên nang đều được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm nhất trên Thế giới có công dụng dùng để bổ sung tăng cường sinh lý cho nam giới, chống xuất tinh sớm và hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ. Các nhà khoa học đã cho ra đời sản phẩm tối ưu nhất với tác dụng nhằm cải thiện hoạt động tình dục nam giới một cách hoàn hảo, giúp họ đạt được sự cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn. Hơn thế nữa sử dụng thuốc uống chữa bệnh xuất tinh sớm VIPMAX, nam giới có thể tăng số lần quan hệ lên như thời trai trẻ, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì tuổi tác của mình nữa.

 

tang kich thuoc cau nho 4

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner