banner-tang-co

 

Hướng dẫn tăng kích thước dương vật

Bạn muốn có một dương vật lớn phải không? Bạn luôn tìm kiếm cách giúp hướng dẫn tăng kích thước dương vật? Điều quan trọng khi có được kích thước dương vật chuẩn là để luôn luôn đáp ứng đượcngười phụ nữ của bạn và đưa cô ấy đến sự thăng hoa bất kỳ lúc nào khi cố ấy muốn. Bạn sẽ có thể kiểm soát xuất tinh của bạn, có nghĩa là nhiều cực khoái cho bạn và nhiều thứ khác.

 

Vì vậy, với những gì đã nói vậy làm thế nào bạn có thể tăng kích thước của dương vật của bạn? Điều đầu tiên là thông qua tập thể dục dương vật! Có một số phương pháp thực tập thể dục mà bạn sử dụng thì cuối cùng sẽ làm tăng kích thước của dương vật của bạn.

 

Đầu tiên là bằng cách kéo dài nó. Bạn chỉ cần làm điều này 5-10 phút một ngày, liên tục trong 3 tháng trước khi bạn sẽ thấy được một số kết quả. Quan trọng bạn cần làm là áp dụng một số gel có tác dụng làm trơn lên trên dương vật của bạn và sau đó kéo dài nó, để giúp quá trình tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Vậy tại sao chúng tôi hướng dẫn tăng kích thước dương vật như vậy cho bạn? Vì khi bạn làm như vậy, bạn đang kích thích việc vận chuyển máu đến chiều dài dương vật của bạn. Và việc căng và giữ trong khoảng một phút và làm như vậy, lên, xuống, trái và phải. Điều này không nên dùng hơn 10 phút vì có thể bạn sẽ có cảm giác đau ở dương vật. Mỗi khi bạn làm điều đó, xoa bóp dương vật của bạn một chút.

 

Một bài tập khác được gọi là sự nóng lên dương vật của bạn. Những gì bạn làm là để có được nước ấm và một miếng khăn sạch. Ngâm khăn trong nước cho đến khi vải thấm hoàn toàn nước, sau đó quấn vải xung quanh dương vật của bạn cũng như tinh hoàn của bạn và giữ nó trong khoảng một phút. Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy nóng ở dương vật nhưng khi đã quen với cảm giác thì sẽ trở lại bình thường. Sau 1-2 phút, bạn có thể loại bỏ các miếng vải sau đó làm điều đó một lần nữa trong khoảng hai đến ba lần để giúp tăng kích thước dương vật.

 

huong dan tang kich thuoc duong vat 1

 

Phương pháp này rất hiệu quả nhưng mọi người rất ít biết về nó.

 

Có một số cách hướng dẫn tăng kích thước dương vật, chúng tôi sẽ chia sẻ một câu chuyện về một bạn nam, người đã thành công trong việc tăng kích thước dương vật của mình theo một thời gian ngắn. Dưới đây là một số phương pháp tuyệt vời mà cậu ấy đã sử dụng để tăng kích thước dương vật của mình.

 

Hầu hết các phương pháp đã được sử dụng là khá nguy hiểm và nó không phải là một cái gì đó để tư vấn những người làm nhưng nếu bạn cần làm điều đó thì hãy rất cẩn thận:

 

1) Bơm chân không: Bây giờ hầu hết các bạn không biết điều này nhưng máy bơm chân không thực sự có thể giúp tăng kích thước dương vật của bạn. Vì nó là một thiết bị hút không khí nó có thể góp phần quan trọng để tăng kích thước của dương vật của bạn.

 

Tất cả bạn cần làm là để dương vật của bạn vào trong máy bơm (hãy chắc chắn để làm giảm mức độ chức năng của các máy bơm chân không trước khi làm điều này) và chân không sẽ giúp bơm máu vào dương vật của bạn làm cho nó lớn hơn và cương lên trong quá trình này.

 

huong dan tang kich thuoc duong vat

Hướng dẫn tăng kích thước dương vật.

 

Lưu ý: Không để giữ cho dương vật của bạn bên trong chân không lâu hơn 20 phút vì nó có thể dẫn đến tổn thương mô.

 

2) Hướng dẫn tăng kích thước dương vật bằng cách kéo dài: Không phải là một rất nhiều chàng trai biết về kéo dài dương vật của họ và vì lý do này, họ tìm thấy nó khó nhận được dương vật lớn hơn

 

Những bước giúp bạn tăng kích thước dương vật:

 

a) Với bàn tay của bạn, hãy dương vật của bạn bằng cách đầu, di chuyển bàn tay của bạn một chút phía sau đầu

b) Kéo dài dương vật của bạn cho ít nhất 30 giây về phía trước

c) Lặp lại phương pháp và kéo dài dương vật của bạn theo hướng mong muốn của bạn.

 

Chú ý: Trong trường hợp như thế này, bạn có thể cần phải kéo dài dương vật của bạn đủ cứng để cho phép các mô xung quanh khu vực đó cũng căng theo.

 

huong dan tang kich thuoc duong vat 2

 

 

Tăng cường sinh lý tình dục ở nam giới Cravimax

 

Tuy nhiên khi kéo dài, không qua căng, do đó bạn không gây đau chính mình.. Hơn nữa, bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu và đau sau thời gian kéo dài, nó chỉ là bình thường cảm thấy như vậy sau đó loại tập thể dục. Nếu bạn làm theo tất cả những hướng dẫn tăng kích thước dương vật bài viết này, sau đó bạn sẽ nhận được một kích thước dương vật lớn hơn trong khoảng thời gian ngắn. 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner